ลูกน้อยของคุณอาจจะโตมาพร้อมกับโรคหลอดลมอักเสบ ปอดบวม หอบหึด หรือภูมิแพ้ และโดยเฉพาะอย่างยิ่ง หากคุณพ่อเป็นนักสูบเสียเอง ลูกน้อยของคุณจะมีโอกาสเป็นโรคที่กล่าวมาข้างต้นมากกว่าเด็กปกติทั่วไปถึง 3 เท่าเลยทีเดียว

คุณรู้หรือไม่ว่า ปัจจุบันมีผู้เสียชีวิตจากบุหรี่ถึงนาทีละ 10 คนทั่วโลก และที่สำคัญก็คือ 8% ของผู้เสียชีวิต ไม่ได้สูบบุหรี่เอง!

ผู้ที่ไม่ได้สูบบุหรี่ แต่รับควันบุหรี่เข้าไปนี่นับว่าอันตรายกว่าผู้สูบบุหรี่มาก เพราะว่ามันเป็นควันบุหรี่ที่ไม่ได้ผ่านกรองใดๆ และเข้าสู่ร่างกายโดยตรง ซึ่งหากสูดดมเข้าไปบ่อยๆ อาจจะทำให้เกิดโรคต่างๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็นโรคหอบ โรคหลอดเลือด และหัวใจ โรคปอด หรือแม้กระทั่งโรคมะเร็ง น่ากลัวไหมล่ะ?

หากผู้ที่ได้รับควันบุหรี่เป็นหญิงมีครรภ์ล่ะก็ มีโอกาสเกิดโรคแทรกโรคซ้อนในระหว่างท้องได้ ไม่ว่าจะเป็นอาการครรภ์เป็นพิษ แท้ง หรือคลอดก่อนกำหนด หรือไหลตายในเด็กอ่อนๆ ที่เพิ่งลืมตาดูโลกได้ แต่หากรอดมาได้ก็ยังมีโอกาสคลอดมาตัวเล็กกว่าปกติ รวมถึงมีพัฒนาการทางสมองช้ากว่าปกติอีกด้วย ลองคิดว่าเป็นลูกของคุณดูเอาเองก็แล้วกันนะครับ

ไม่อยากทำร้ายตัวเอง ทำร้ายคนที่คุณรัก ทำร้ายสังคม โดยไม่ได้ตั้งใจ มาเลิกบุหรี่กันเถอะครับ

Tinn Candy ลูกอมเลิกบุหรี่ติณณ์ ลูกอมสมุนไพรที่ผลิตด้วยกรรมวิธีมาตรฐานระดับสากล ได้รับการรับรองจาก อย. และฮาลาล รับประกันผลการเปลี่ยนแปลง เป็นตัวช่วยในการเลิกบุหรี่ ตั้งเม็ดแรกที่ใช้

ด้วยส่วนผสมจากสมุนไพรหลัก 12 ชนิด และสมุนไพรธรรมชาติ กว่า 55 ชนิด ที่ผ่านการบ่มด้วยระยะเวลากว่า 20 ปีจนได้เอนไซม์ธรรมชาติ ประโยชน์ของสมุนไพรที่สกัดออกมาผ่านการทดลองใช้ ให้ผู้ที่ต้องการเลิกสูบบุหรี่กว่า 5,000 คน และได้รับผลการเปลี่ยนแปลงมากว่า 98% ว่าลดการสูบและเลิกสูบบุหรี่ได้จริง

สมุนไพรของติณณ์ เราให้พิถีพิถันตั้งแต่ขั้นตอนของการเลือกสมุนไพร การเตรียม และการบำรุง การปลูก และการดูแลรักษาสมุนไพร ให้ได้ตามมาตรฐานการเกษตรโดยไม่พึ่งสารเคมี ก่อนนำมาผลิตเป็นลูกอมสมุนไพรช่วยเลิกบุหรี่ติณณ์

เรามั่นใจว่าเมื่อคุณมาถึงตรงนี้แล้ว

คุณแน่วแน่ที่จะเลิกบุหรี่จริงจัง

อย่ารอช้า เริ่มตั้งแต่วันนี้

เพื่อตัวคุณเอง และคนที่คุณรัก

 • 3 กล่อง

  995 บาท
  +
 • 5 กล่องแถม 1

  2,3701,975 บาท
  +
 • 10 กล่องแถม 3

  4,7403,950 บาท
  +
สินค้า จำนวน รวม
ค่าส่ง
รวมทั้งสิ้น  บาท
logo
กสิกรไทย
Account No.
Account Name บจก. เก้า ภูมิ ตะวัน กรุ๊ป
Message us