ส่วนผสมสมุนไพรหลัก 12 ชนิดลูกอมเลิกบุหรี่ติณณ์

ส่วนผสมจากสมุนไพรหลัก 12 ชนิด และสมุนไพรธรรมชาติ กว่า 55 ชนิด ที่ผ่านการบ่มด้วยระยะเวลากว่า 20 ปีจนได้เอนไซม์ธรรมชาติ ประโยชน์ของสมุนไพรที่สกัดออกมาผ่านการทดลองใช้ ให้ผู้ที่ต้องการเลิกสูบบุหรี่กว่า 5,000 คน และได้รับผลการเปลี่ยนแปลงมากว่า 98% ว่าลดการสูบและเลิกสูบบุหรี่ได้จริง

admin

July 3, 2021

เอ็กไคนาเซีย (Echinacea)

เอ็กไคนาเซีย (Echinacea) เอ็กไคนาเซีย (Echinacea) เป็นสมุนไพรที่ช่วยป้องกันการเป็นไข้หวัดทั่วไป และ การศึกษาพบว่ามีฤทธิ์อ่อนๆ ในการป้องกันการติดเชื้อในระบบทางเดินหายใจด้วย ช่วยสร้างภูมิคุ้มกันระบบน้ำเหลือง คุณสมบัติเด่นของเอ็กไคนาเซีย คือกระตุ้นการทำงานของเม็ดเลือดขาว เพิ่มการผลิตเซลล์ T-Lymphocyte เพื่อต่อสู้กับสิ่งแปลกปลอมมากขึ้น Tinn Candy ติณณ์ ใช้ผงสมุนไพร เอ็กไคนาเซีย มาเป็นส่วนผสมใน ลูกอมติณณ์ เสริมสร้างประสิทธิภาพในการทำงานของระบบภูมิคุ้มกัน ในเอ็กไคนาเซียมีสารที่ช่วยให้เม็ดเลือดขาวทำงานได้ดียิ่งขึ้น โดยเม็ดเลือดขาวจะทำหน้าที่ต่อต้านเชื้อแบคทีเรีย เชื้อไวรัส และสิ่งแปลกปลอม ดังนั้นจึงเป็นผลดีในการนำมาใช้รักษาโรคติดต่อจากในระบบทางเดินหายใจจากเชื้อไวรัสและแบคทีเรีย โดยเฉพาะโรคหวัด ซึ่งสามารถช่วยลดความรุนแรง ระยะเวลา และความถี่ในการเกิดโรคหวัดจึงแนะนำสำหรับผู้ที่เป็นโรคนี้บ่อยครั้ง มีสารต้านอนุมูลอิสระ (Antioxidants) ในดอกเอ็กไคนาเซีย มีสารต้านอนุมูอิสระที่จะช่วยปกป้องเซลล์ โดยเข้าไปกำจัดอนุมูลอิสระที่จะสร้างความเสียหายให้เซลล์ต่าง ๆ ในร่างกาย อยากให้คนที่ท่านรักเลิกบุหรี่ทักข้อความ https://m.me/TINN.Candy #จะเลิกก็เลิกได้ #จะทำก็ทำได้ Your Life, You Change #ลูกอมเลิกบุหรี่ #ลูกอมสมุนไพรเลิกบุหรี่ #QuitSmokingCandy

admin

July 2, 2021

Triphala  ตำรับสมุนไพรตรีผลา

Triphala  ตำรับสมุนไพรตรีผลา ## ตรีผลา…ตำรับยาสมุนไพรที่มีการใช้มาตั้งแต่สมัยพุทธกาล ## จากการศึกษางานวิจัย มีงานวิจัยเกี่ยวกับสมุนไพรตำรับ “ตรีผลา” ออกมาอย่างมากมาย…จึงทำให้ทั่วโลกต่างยอมรับและนิยมใช้อย่างแพร่หลาย สรุป 15 สรรพคุณของตำรับสมุนไพร”ตรีผลา” 1. ต่อต้านอนุมูลอิสระ ป้องกันความเสื่อมของเซลล์ต่าง ๆ ในร่างกาย คงความอ่อนเยาว์ 2. ช่วยเพิ่มคอลลาเจน ทำให้ผิวพรรณผ่องใสยิ่งขึ้น 3. ออกฤทธิ์ต้านเชื้อราและแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดโรคผิวหนัง 4. ช่วยเสริมสร้างภูมิต้านทานโรคให้กับร่างกาย 5. ประโยชน์ตรีผลาช่วยบำรุงเส้นเสียง 6. ช่วยขับสารพิษ ล้างพิษในร่างกาย ระบบน้ำเหลือง ล้างน้ำเหลืองเสีย ชำระเมือกในลำไส้ 7. ช่วยควบคุมน้ำหนัก ลดน้ำหนัก และมวลไขมันออกจากร่างกาย 8. ตรีผลารักษาริดสีดวง และช่วยบรรเทาอาการของโรคริดสีดวงทวาร 9. ช่วยปกป้องไต 10. บรรเทาโรคไขข้ออักเสบอย่างประสิทธิภาพ 11. ปรับธาตุต่างๆ ให้ทำงานอย่างปกติ ช่วยกระตุ้นภูมิคุ้มกันของร่างกาย บรรเทาและป้องกันโรคหวัด 12. ช่วยลดระดับไขมันในเลือด ทั้งคอเลสเตอรอล 13. ช่วยต่อต้านเนื้องอก ช่วยทำลายเซลล์มะเร็งเต้านม […]

admin

July 2, 2021